Làm sao để biến căn hộ Startup Tower thành siêu tiện ích ?

Sau đây là 5 cách để biến căn hộ Startup Tower thành “siêu” tiện ích

Bạn đang sống trong một căn hộ nhỏ và luôn đau đầu với câu hỏi: Làm thế nào để tối đa hoá không gian sử dụng trong căn hộ Startup Tower nhỏ xinh này? Dưới đây là 5 ý tưởng thiết kế giải đáp cho câu hỏi hóc búa của bạn.

NỘI THẤT HAI TRONG MỘT

Sopha và giường – tưởng chừng như 2 nội thất này chẳng có gì ăn nhập với nhau, nhưng thực tế bạn có thể khiến chúng hoà hợp với nhau như thế này. Không những vậy dưới ghế sofa bạn còn có thể tận dụng để xếp các hộp đồ dùng nhỏ nữa. Quá tiện ích và sang tạo cho căn hộ chung cư Startup Tower nhỏ của bạn phải không nào?

căn hộ startup tower

SỬ DỤNG TÔNG MÀU TRẮNG CHO TOÀN BỘ CĂN HỘ NHỎ

Màu trắng luôn là gam màu có tác dụng làm bừng sáng không gian sống và tạo ấn tượng về một không gian rộng lớn. Bạn đừng ngần ngại sơn trắng toàn bộ căn phòng và sử dụng nội thất đồng bộ. Chắc chắn căn hộ tại dự án Startup Tower nhỏ sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và thoáng đãng.

nội thất startup tower

TẬN DỤNG TỐI ĐA LỢI ÍCH CỦA GIƯỜNG TẦNG

Thêm một cách nữa giúp bạn có một góc giải trí và tiếp khách nhỏ xinh ngay dưới chiếc giường tầng tại phòng ngủ chung cư Startup Tower. Thay vì đặt sofa song song dưới giường, bạn có thể xoay ngang với giường. Như vậy, chiếc bàn tiếp khách nhỏ xinh có thể đặt ngay dưới giường mà không chiếm không gian của khu vực khác.

Giường đa chức năng

Bạn nghĩ sao về một chiếc giường có kệ sách, ban ngày có thể nâng lên biến thành nơi tiếp khách? Đây quả là một ý tưởng không tồi cho những căn hộ với diện tích siêu nhỏ.

Giường tủ đa năng

Vẫn là chiếc giường tầng, nhưng lần này lại được khoác thêm chức năng khác. Bên trên là giường, không gian bên dưới được biến hoá thành tủ quần áo. Các bậc thang lên giường thì khéo léo được xếp đặt là những kệ trưng bày đồ và để sách.

Nếu không có điều kiện sở hữu những căn hộ có diện tích như ý, thì với những cách bố trí nội thất như trên bạn vẫn có thể có một không gian sống đầy tiện nghi và thoải mái trong những căn hộ nhỏ.